ลูกไม่ยอมนอนกลางวันบ่าย - เย็น

มีแม่ๆบ้านไหนลูกทารกไม่ยอมนอนกลางวันบ่าย - เย็นบ้างค่ะ ปกติ หรือว่าไม่ปกติค่ะ (แต่กลางคืนหลับยาว ตื่นมากินนมแล้วนอน ไม่ร้องงอแง) ลูกอายุ 15 วันค่ะ

1 Trả lời

ทารกช่วงแรกเกิดควรนอนอย่างน้อย15ชม.จ้า ได้งีบก็ยังดี

5y trước

จ้า ขอบคุณมากจ้าแม่ 🥰