ผมร่วง 😥😥😥

มีแม่ๆบ้านไหนผมร่วงตอนท้องบ้างคะบ้านนี้ท้องจะเข้า3เดือนร่วงเยอะมากก😥😂

1 Trả lời

เราผมยาวถึงสะโพกแล้วค่ะร่วงปกติ แต่เราจะพยายามไม่สระผมบ่อย ไม่หวีบ่อย และมัดไว้ตลอดกันร่วงได้ดีค่ะ

3y trước

มัดไว้ค่ะแม่ คนท้องเป็นกันเยอะ จะยาวหรือสั้นก็ร่วงพอกันเลยค่ะ 😂