ผมร่วง

ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะผมร่วงมากๆเลยค่ะเป็นกำๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแม่ๆ

แนะนำให้ซอยผมสั้น จะได้ไม่สระผมบ่อยๆ ผมจะได้ไม่พันกันด้วย อาจจะดูแปลกตารึอาจจะออกมาทำให้เราไม่สวย แต่การปลูกผมมันยากมากแพงด้วย ลองดูนะคะ

เป็นคะ แม่ ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ของ Chati นะคะ ใช้ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ใช้เซรั่ม ของเขาผมร่วงลดลงด้วยคะ ประกอบกับแม่ตัดผมสั้นด้วยคะ

บ้านนี้กำลังร่วงหนักมากเรยค่ะตอนนี้ ผมจะหมดหัวยุแร้วค่ะ หวีทีมาเปนกำเหมือนกานค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ตอนนี้น้อง 8 เดือน​เเล้วก็ยังร่วงอยู่เลย จึงตัดผมสั้นเเล้วจ้า

ผมเริ่มร่วงตอน3เดือนคะ ตอนนี้6เดือนก็ร่วงอยู่แต่ก็มีบางที่ที่กำลังขึ้นคะ

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ ช่วงแรกๆๆก็ร่วง ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ตัดผมสั้นตั้งแต่10วีค 55555 หงุดหงิด+ขี้เกียจสุดๆ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ พอ6 เดือนร่วงน้อยหน่อย

5y trước

ค่ะหัวจะล้านแล้วค่ะตอนนี้ตัดผมสั้นแล้วค่ะไม่ไหวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมาด

ร่วงค่ะ ครบ 4 เดือนพรุ่งนี้ ร่วงมาอาทิตย์นึงละ เยอะๆๆๆ