นอนไม่หลับ

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 27สัปดาห์ แล้วนอนไม่ค่อยหลับบ้างมั้ยคะ บ้านนี้นอนไม่หลับทุกคืนเลยค่ะ #มีวิธีแก้ยังงัยบ้างค่ะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับลูกดิ้นก็ตื่น ดึกหมาก็หิว เดี๋ยวก็ลุกเข้าห้องน้ำ ถ้าได้ตื่นแล้วหลับยากมากค่ะ แต่จะมานอนหลังทานข้าวเช้าถึงเที่ยงค่ะ

เราจะพยามนอนให้เร็วขึ้นค่ะ ปกตินอน4-5ทุ่ม ช่วงนี้นอนก่อน2ทุ่มค่ะ เผื่อตื่นอีกทีตี1ตี2 กว่าจะหลับได้อีกทีก็ตี3เลย เลยต้องพยายามนอนไวขึ้นค่ะ

พยายามนอนให้ตรงเวลาทุกวันค่ะ ถ้าเเม่ติดโทรศัพท์ก็พยายามอย่าเล่นค่ะ ให้ปิดโทรศัพท์นอนไปเลย

เป็นค่ะ หลับตอนกลางวันเอา พอเข้าวีค 28 นอนได้ดีขึ้นค่ะ เหมือนร่างกายอยากนอนตลอดเวลา

เรา28สัปดาห์ เป็นเหมือนกันค่ะ ปิดโทรศัพท์นอนแล้วก็นอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่จะงีบตอนกลางวันแทนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ