ขอถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนยังขี่รถทำงานบ้านชักผ้าปกติไหมค่ะ

เรา9เดือนแล้วค่ะจะคลอด1กันยานี้แร้วยีงขับมอไซค์ยุเรย

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ คลอดเองครบกำหนดด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ทำอยู่ค่ะทั้งขี่รถ ทำงาน ทำงานบ้านด้วย

บ้านนี้ขับมอไซค์ไปทำงานเองจนวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ขับรถไปทำงาน ทำทุกอย่างยันคลอดค่ะ

จะคลอดแร้วทำทุกอย่างเหมือนเดิมเลยจ้า

ทำทุกอย่างจนกว่าจะคลอดเฟมือนกันค่ะ

เราขับรถตั้งแต่เริ่มท้องยัน8เลยค่ะ

9เดือนแล้วค่ะก็ยังทำทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้วยังทำทุกอย่าง