ขอถามหน่อยจ้า

ลูก 8 เดือนแล้วยังไม่นั่ง เป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนไหมค่ะ 😓😥

1 Trả lời

ฝึกน้องนั่งค่ะ คลานหรือยังคะ ถ้าคลานได้ ช่วยจัดท่าให้น้องนั่ง แล้วทำอย่างอื่นไหม ต้องดูหลายๆ อย่างค่ะแม่

4y trước

งั้นฝึกคลาน หาของล่อ พาทำ พอคลานได้ก็ฝึกนั่งต่อค่ะ