เล่นน้ำวันสงกรานต์

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 7-8 เดือนแล้วยังเล่นน้ำสงกรานต์ บ้างคะ

บ้านนี้อยากเล่นค่ะแต่ดูแล้วพ่อบ้านน่าจะไม่ให้เล่นกลัวคนเดินกระแทกท้องแม่เพราะบ้านอยู่ในย่านดังคนมาเล่นเยอะค่ะ🤣

น่าจะไม่มีนะคะ ท้องโตแล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุมานี่แย่เลย อีกอย่างน่าจะเหนื่อย

อยากเล่นอยู่นะแม่ แต่แบกตัวเองไปไม่ไหว เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุด้วย

ได้แต่นั่งในรถแล้วปะแป้งเอาค่ะ😂😂

แม่อยากเล่น แต่กลัวลื่นค่ะ

6mo trước

อยากเล่นเหมือนกันคะ แต่กลัวว่าถ้าน้ำเดินเราจะไม่รุ้ตัว 🤣

ไม่อยากเล่นค่ะ