มีแม่ๆบ้านไหนท้อง28สัปดาห์แร้วมีเลือดออกไหมค่ะ

เคยมีคล้ายๆ แบบนี้ค่ะ น่าจะประมาณ 28 สัปดาห์เหมือนกัน สีจะออกเป็นสีน้ำตาล หมอบอกเป็นเลือดเก่าค่ะ ถ้าออกมาเป็นสีแดงสด หมอบอกอันตรายค่ะ เรามีสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา หลายครั้งมาก ครั้งละหลายวันด้วยค่ะ ตอนนี้ได้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ

มีค่ะ เลือดออกเยอะกว่านี้ด้วยค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว ได้ฉีดยากันแท้ง กับได้ใช้ยาสอด หมอบอกเป็นเลือดเก่าที่เคยออกมานานแล้ว ปากมดลูกยังปิดดี

3y trước

ซึ่งของคุณแม่ก็อาจจะไม่ใช่เคสนี้ ต้องให้คุณหมอดูให้นะคะ

ไม่มีนะค่ะควรไปหาหมอนะค่ะเพราเสียงคลอดก่อนกำหนด

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ควรหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอเลยค่ะ

มีเลือดออกไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่

มีเลือดไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ั