กังวลมาก มีแม่ๆบ้านไหนทั้งแม่และสามี เป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้าง?

มีแม่ๆบ้านไหนที่เป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างไหมค่ะ พอดีเราท้องได้3เดือนผลเลือดออกมาเป็นพาหะ ส่วนสามีก็เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตรวจเลือดหาชนิดว่าเป็นขนิดร้ายแรงไหม กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ค่ะ