คันเนื้อคันตัว

พอดีเราท้องได้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วทำไมรู้สึกคันตามตัวเกาก็จะมีลอยแดงๆไม่ได้มีอะไรกัดเลยแต่ทำไมรู้สึกคันใครรู้บอกหน่อยคะ

1 Trả lời

ผิวแห้งขึ้นคะ เราคันช่วงขากะสะโพกก่อนเพราะ นน ขึ้น เกาๆไป ขาแตกเลย ทาครีม ออย เยอะๆ คะ