ลูกมีเสมหะ หายใจมีเสียง เป้นหอบหืบด้วย

มีแม่ๆบ้านไหนทีแก้แล้วหายบ้างค่ะ สงสารลูกมากก

หอบหืดเป็นโรคประจำตัวมั๊ยคะ หาหมอเถอะค่ะถ้าสงสารลูกจริงๆอย่าหาวิธีแก้เองเลย ไม่มีใครมีวิธีทำให้หายนะคะเพราะคนในนี้ไม่ใช่หมอ

พาหาหมอรึยังคะแม่ หอบหืดนี่คือเป็นโรคประจำตัวเลยใช่ไหม

หาหมอรึยังคะ