ลูกมีเสมหะ

ลูกมีเสมหะต้องนอนโรงบาลพยาบาลดูดเท่าไหร่ก็ไม่หมดกุ้มใจมากคะนี่นอนโรงบาลเฝ้าลูกนานแล้วหมอยังไม่มีกำหนดออกเลยเสมหะมีทางหายมั้ยคะต้องกินยาไรถึงไม่มีเสมหะ

1 Trả lời

อยุ่กับหมอดีแล้วค่ะ. แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ. เดี่ยวน้องก็หาย