หายใจมีเสียง

น้องอายุได้24วันค่ะน้องหายใจมีเสียงครืดคราดแต่ไม่มีไข้น้องมีขี้มูกเป็นก้อนๆในโพรงจมูกเราเอาออกให้แล้วแต่น้องก็ยังหายใจมีเสียงอยู่ควรทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าถ้า3เดือนน้องจะหายเอง แต่ถ้าแม่ไม่สบายแนะนำให้ล้างจมูกน้องค่ะ

3y trước

ล้างจมูกน้องด้วยวิธีไหนคะแม่