อยากแตกแล้ว

มีแม่คนไหนกำหนดธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด17 ธ.ค 62

อยากแตกแล้ว

10ธันวาคม ท้องปั้นบ่อยส่วนมากข้างขวาข้างเดียว เจ็บหน่วงเหมือนจะหลุดลงมาเลยคะ เดินรำบากมาก น้องดิ้นดีดิ้นแรง เหนื่อยเพลีย หายใจไม่ออก

22ธันวาค่า บ้านนี้ถีบแม่เหมือนจะทะลุท้องแม่ออกมาเลยค่ะดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยมาก อิแม่อยากแตกแล้ว😂

18 ธค. จ้า ไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าว แอบลุ้นเหมือนกัน แต่อึดอัดมาก เดินก็เหนื่อยง่ายสุดๆ

กำหนด22ธันวา แม่ๆคิดว่าท้องเล้กไหมค้ะ เพราะมีคนทักว่าท้องเล้กมากเรยค้ะ

21ธันวา ปวดลงก้น ลงขา มากๆ. หน่วงสุดๆ ปวดเตือนเรื่อยๆ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 29 ธค อยากแตกเหมือนกันจ้า อึดอัดมาก

8ธันวาค่ะเตรียมพร้อมแล้วไม่มาซักที🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺😂

บ้านนี้21ธันวาค่ะ อยากให้แตกแล้วจ้า555555แม่อึดอัด

เหนมืนกันเลยค่ะเเม่บ้านนี่นัดผ่า17ธันวานี้😂

22ธันวาค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวเหมือนกันจร้า