อยากแตกแล้ว

ขอดูท้องคุณแม่เดือน ธ.ค หน่อย กี่วีคกันแล้ว กำหนดวันไหนบ้าง บ้านนี้กำหนด 25 ธ.ค 36+3

อยากแตกแล้ว

30 ธค 35+6 ขอทำงานอีกครึ่งเดือนก่อนค่อยแตกนะ 555555 แต่เริ่มเจ็บจี้ดหว่างขา ทำให้เดินไม่ได้เป็นพัก 😭

39 w กำหนดคลอดวันที่ 8 ธันวาคม แต่นัดผ่าวันที่ 5 ธันวาคมนี้แล้วค่ะ

เรากำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค 63...แต่หมอนัดผ่า16 ธ.ค 63คะ..ปัจุบัน37วีค

6ธ.ค ค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ 39+2 week

ลูกสาว 16 ธคคะ ตอนนี้เริ่มมีตึงๆหน่วงๆ เตือนมาละจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆ นะคะ

บ้านนี้กำหนด20ธันว่า หมอนัดผ่า5ธันว่านี้ค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

36+5 กำหนด​ 14ธันวา​ค่ะ​ เจ็บท้องเตือนมาแล้ว

36 weet แล้วค่ะ คลอด 29 ธันวาคมค่ะ

บ้านนี้36wคะ กำหนด30ธันวาท้องเล็กคะ