ขอสอบถามคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ก่อนปจด.จะมาบ้างคะแม่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา 5 วันขึ้น2ขีดจางแบบในรูปแต่แม่ไปหาหมอ หมอบอกแม่ว่า 50-50 อาจท้องหรือไม่ท้องก็ได้แบบนี้แม่มีสิทธิ์ไมคะแต่ปจด.ปกติมา ช่วง 27-28 ของเดือนตลอดแต่เดือนนี้เลยมา 3 วันแล้วคะหมอนัดอีกทีวันที่ 8 เดือนก.ย.

ขอสอบถามคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนขาดมีโอกาสไม่ท้องค่ะ เคยตรวจก่อนเหมือนกัน ขึ้น 2 ขีดจาง พอถึงวันที่ประจำเดือนต้องมาก็มาค่ะ แล้วขีดก็จางลง ค่า beta-hcg ลดลงไปกว่าตอนตรวจครั้งแรก แต่นี่ของคุณเลยวันที่ประจำเดือนต้องมาแล้ว น่าจะท้องนะคะ รอลุ้นค่า 😊

4y trước

รอลุ้นมากคะอยากให้ถึงวันที่8เร็วๆ😊

ของเค้าตรวจก่อนก็ขึ้นค่ะ แต่เรารอจน ประจำเดือนขาดค่อยไปหาหมอ ขนาดไป พยาบาลบอกว่าประจำเดือนอาจแค่เลื่อนอาจไม่ท้อง เราบอกตรวจมาแล้วพร้อมเอาที่ตรวจไปด้วย ขี้เกียจเถียงพยาบาลเลยขอตรวจเลือดค่ะ ค่าฮอร์โมน 3750 ท้องค่ะ

4y trước

ของเค้าตรวจหลายรอบเหมือนกันค่ะ ถ้าอยากชัวร์ๆ เจาะเลือดเลย จ้า

สอบถามหน่อยค่ะตรวจก่อนประจำเดือนมาวันนึงขึ้นจางๆๆค่ะ​ แต่หลังจากประจำเดือนไม่มา5วันขีดเดียวแบบนี้จะท้องมั้ย​ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ท้องค่ะเพื่อนประจำเดือนต้องมาตอนเช้าวันนี้แต่ไม่มาเลยลองตรวจดูตอนเย็นขึ้นสองขีดตอนนี้3ขวบกว่าแล้วค่ะ

หลังจากมีอะไรกัน14-20วัน ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมาท้องคะ เราก๊ตรวจก่อนประจำเดือนมา ท้องจ้า

จางมากเหมือนกันค่ะ ก่อนป้าแดงมา1วัน ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา5วันขึ้นขีดจางๆสรุปท้องจ้าตอนนี้ได้26w5dแล้ว

1สัปดาห์ที่ประจำเดือนไม่มาค่ะ แต่ตรวจอีกรอบก็ขีดจางๆเหมือนกัน

ตรวจก่อน ปจด มา 3 วัน ขึ้น2ขีดจางเหมือนกันค่ะ ท้องแน่นอนค่ะ

ตรวจเจอก่อนเช่นกันค่ะ ถ้าท้อง ลองตรวจซ้ำขีดจะเข้มขึ้นค่ะ

4y trước

ของเราเข้มขึ้นเรื่อยๆคะยิ่งใกล้วันปจด.จะมายิ่งเข้มคะ