ไปหาหมอวันนี้หมอบอกมีโอกาสท้องลม 50 เปอร์เซ็นต์เครียดมากๆเลยค่ะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์5วันยังไม่ได้ไปฝากท้องพอดีมีเลือดออกเลยรีบไปหาหมอพอไปซาวด์ทางช่องคลอดหมอก็บอกว่าเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กหมอนัดไปอีกทีประมาณ 2 อาทิตย์หมอบอกว่าให้คุณแม่ทำใจเพราะน้องมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์สมบูรณ์ 50 อีก 50 เปอร์เซ็นต์คือท้องลมตอนนี้แม่เครียดมากๆเลยค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หวังว่าจะเจอน้องนะคะ 🙏🙏🙏