ซื้อของไว้ก่อน

มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของน้องไว้ตั้งแต่14-15Wบางค่ะ มีแอบกังวลนิดๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เตรียมความพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะ ค่อยๆหาซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ของใช้ทารกเยอะ ราคาสูง ค่อยๆหาซื้อ ท้องแก่ค่อยออกมาซักเตรียมหิ้วไปคลอดนะคะ😉

บ้านนี้22+3แล้วค่ะซื้อแต่เสื้อผ้าลูก ของใช้อย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ใจนึงก็อยากซื้อใจนึงก็กังวลแปลกๆ สิ้นเดือนนี้กะจะเริ่มซื้อของใช้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อไปแค่เครื่องปั๊มนมกับที่อบนม บ้านเป็นคนสมัยก่อนไม่ยอมให้ซื้อก่อนเลย จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเพิ่มเลย

ซื้อตอน4เดือนค่ะ รู้เพศก็ซื้อเลย ไม่กังวลนะคะ เราว่าเด็กจะเป็นอะไรไป มันมีเหตุผลในตัวมันเองค่ะ ไม่ใช่เพราะเตรียมของก่อน

5y trước

ยินดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อของตอน5เดือนพอรุ้เพศก็ทยอยซื้อคะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ยังซื้อไม่ครบเลย

แม่บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ทำงานไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อ cf ตามเพจไปเลื่อยๆค่ะ

5y trước

ตอนนี้จะครบล่ะ เหลือจำพวกครีมอาบน้ำ น้ำยาซัก+ปรับ อีกนิดหน่อย😁😁

ถ้าไม่ถือฯก็ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จะได้ไม่ลำบากตอนท้องแก่ เดินเลือกของยาก

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ​ ตอนนี้18w เริ่มทยอยซื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้ดีคะ

ตอนนี้18W ก็ทยอยซื้อเเล้วค่า กลัวใกล้คลอดจะเดินเลือกซื้อไม่ไหวค่า

ซื้อได้นะ ถ้าทางบ้านไม่ถือเรื่องเคล็ด