ค่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดที่โรงพยาบาลสมุทรสาครบ้างคะอยากทราบว่าใช้บัตรประกันสังคมแฟนแล้วเราต้องสำรองจ่ายเสียประมานเท่าไรคะค่าคลอดบวกกับค่านอนพักฟืนรวมเบ็ตเสร็ดประมานเท่าคะโรงพยาบาลรุฐัคะ

1 Trả lời

ปกแล้วค่าคลอดประกันสังคมจะได้ 13000 ค่ะ หากคุณแม่ต้องจ่ายเพิ่มเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจคลอดที่เลือก และมีค่าอื่นๆ อีก คุณแม่อาจต้องปรึกษากับทางโรงพยาบาลเพิ่มเติมค่ะ

6y trước

อ่อคะขอบคุนคะ