โปรตีนและบอดี้คีย์ของแอมเวย์

มีแม่ๆบ้านไหนกินโปรตีนและบอดี้คีย์ของแอมเวย์ตอนท้องบ้างคะ พอดีไปซาวด์ตอน 32eeek น้องหนัก1600 หมอบอกว่าน้อยไปนิด มีคนแนะนำให้กิน2ตัวที่บอกข้างต้น มีแม่ๆคนไหนกินแล้วได้ผลน้ำหนักน้องเพิ่มรึเปล่าคะ แล้วมีอันตรายมั้ยคะ

เรากินทั้งโปรตีนทั้งบอดีย์คีย์ค่ะ โปรตีนกินแล้วสามารถดูดซึมได้เลยค่ะ นั่นหมายความว่าเรากินแล้วร่างกายได้ใช้เลยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย ส่วนบอดี้ย์คีย์เป็นอาหารแทนมื้ออาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนค่ะ ตอนนี้เราคลอดน้องได้ 11 เดือนแล้ว ทานตั้งแต่ก่อนท้อง ปัจจุบันนี้ก็ทาน

5y trước

ตอนนี้เราก็เสริมไข่ 2ฟอง นม2 กล่องแล้วด็อาหารปกติตามมื้อ แล้วก็เพิ่มบำรุง2ตัวนี้แหละคะ หวังว่าน้ำหนักน้องจะดีขึ้น

บ้านนี้กินโปรตีนแอมเวย์ค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ตอนนี้ 3200 น้ำหนักแม่ ขึ้นทั้งหมด 10 โลค่ะ 39 วีค รอคลอด

โปรตีนธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ดีกว่าพวกสังเคราะห์ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 แก้ว

5y trước

ไม่แพ้ค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ พวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ อะโวคาโด ค่ะ

เราก็กินนะคะแม่ แต่เป็นตัวโปรตีนอย่างเดียว

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้เรา33wน้ำหนัก2,200กรัมแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้กลางวันไม่ได้นอนเลยคะ พอดีเป็นครูมีสอนคาบบ่ายเต็มเลยค่ะ