โปรตีนและบอดี้คีย์ของแอมเวย์

มีแม่ๆบ้านไหนกินโปรตีนและบอดี้คีย์ของแอมเวย์ตอนท้องบ้างคะ พอดีไปซาวด์ตอน 32eeek น้องหนัก1600 หมอบอกว่าน้อยไปนิด มีคนแนะนำให้กิน2ตัวที่บอกข้างต้น มีแม่ๆคนไหนกินแล้วได้ผลน้ำหนักน้องเพิ่มรึเปล่าคะ แล้วมีอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้เรา33wน้ำหนัก2,200กรัมแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้กลางวันไม่ได้นอนเลยคะ พอดีเป็นครูมีสอนคาบบ่ายเต็มเลยค่ะ