ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอด กรกฏาคม บ้างค่ะ อาการเป็นงัยบ้าง ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า บ้านนี้ยังทำงานอยู่ตั้งใจลากลางเดือน กรกฏาคมจ้า

ตั้งครรภ์

15ก.ค.ค่ะ ท้องแข็งถี่ๆตั้งแต่ตอนเจ็ดเดือน ตอนนี้ลางานยาวเลยค่ะจนถึงคลอด ต้องประคองไปให้ได้ถึง37wk. ปวดหลังมากมาย นอนหลับไม่สนิท รู้สึกปวดเสียวกระดูกเชิงกรานเวลาพลิกตะแคงตัว #ชีวิตมนุษย์แม่😅😅

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 13 ก.ค.ปวดหน่วงบ่อยๆปวดสะโพกลงไปจิ๊มิ๊บอกหมอ คุณหมอว่าอาจจะเจ็บเตือนถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปโรงบาล

บ้านนี้ 37วีค ละจ้า ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เริ่มมีอาการเหมือนปวดเหมือนประจำเดือนมาแล้วค่ะ หน่วงๆท้องแล้ว ต้องคอยระวังทุกเวลาเลย เพราะไม่รู้อาการเตือนแบบคลอดจริง จะมาตอนไหน

5y trước

ขอบคุณ​คะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ ตั้งใจลางานช่วงกลางเดือนเหมือนกัน ตอนนี้อุ้ยอ้ายมากจนหลายคนบอกให้รีบลาคลอด แต่เราอยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ เลยกะไว้จนนาทีสุดท้ายคะ

5y trước

สู้ๆ คะ✌🏻✌🏻

กำหนด13 ก.ค.ค่ะ น้ำหนักลูกตอนนี้2200กรัมเเล้ว น้ำหนักเเม่ขึ้นมา11กก. ตอนนี้ไม่ค่อยไหวเเล้วจ้า อึดอัด อุ้ยอ้าย ดิ้นเก่งดิ้นเเรงมาก 😊😊

บ้านนี้มาลายตอน34-35วีค 😂 คลอด4กคนี้ค่ะ แต่ไม่รู้ลูกอยากออกมาก่อนไหม ลุ้นจ้า ปวดเตือนมีแล้ว แต่อีก9วันเอง ✌🙈

5y trước

✌✌✌😊

5 ก.ค.คะ 34weekแล้วอาการปกติทุกอย่างเลยคะไม่มีอาการอื่นๆเลยคะยังนั่งรถไปขายของได้เหมือนเดิมเลยคะ

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่ ของเรา 24 ก.ค.ค่ะ ตั้งใจว่าจะทำงานถึง 17 ก.ค. เลย 1 สัปดาห์ก่อนกำหนดคลอดค่ะ

38+แล้วจ้า กำหนดคลอด 8 กค จ้า เริ่มมีเจ็บหน่วงๆ ปวดเอว เดินก้อลำบาก อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

5y trước

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

17 ก.ค จ้า ผช . ตอนนี้น้องนน.1997แย้ว หมอบอกให้แม่ควบคุมน้ำหนัก เพราะน้องค่อนข้างตัวใหญ่

กำหนดคลอด​ 12​ ก.ค​63​ค่ะ​ อาการปกติดีค่ะ​มีตอนนอนหายใจลำบากหน่อย​ เหนื่อยง่าย​