กรกฏาคม

มีเเม่ๆคนไหนอายุครร33+3 บ้างค่ะ อาการเป็นใงกันบ้าง

ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นยังไงแต่บ้านนี้ง่วงมากนอนทั้งวันส่วนกลางคืนลุกฉี่มีหน่วงๆบ้างปวดก้นด้วยดีที่ไม่เป็นตะคริวและกินเก่งมาก หมอบอกไห้งดของหวานแต่แม่ใจจะขาดแล้ว33วีกน้ำหนักแม่ขึ้น11.5แล้วกลุ้มใจ😂😂

33+3เหมือนดันเลยจร้า ลุกนั่งลุกนอนลุกยืนลำบากหมดเลยจร้า บางครั้งบางทีหายใจไม่สะดวกอีก อยากได้ออกซิเจนสักถังเลย555 แต่เด็กๆๆดิ้นแรงสุด

34w ปวดเมื่อย ปวดขา นอนตะแครงก็เมื่อย นอนหงายก็ไม่ถนัด ไอ้ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งเกิ้นนนน หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปวนกว่าตอนเพิ่งท้อง ซะอีก 😩

เหนื่อยง่ายค่ะ นอนเยอะ ท้องเล็ก น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณ ไม่มีท้องแข็ง ตัวเล็กดิ้นเก่งค่ะ หิวบ่อยมากแต่กินได้น้อย 33+2

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 33 วีค แถมนอนลำบากตอนพลิกตัวด้วยค่ะ

31+1 ท้องอืดมากค่ะ อึดอัดแน่นไปหมด หายใจไม่ค่อยออกค่ะ จุกไปถึงคอเลยค่ะ ปวดรอบสะดือมากค่ะ

คลอดเดือนกรกฏาค่ะ31วีค4วันปวดหลังปวดขามากช่วงนี้มีอาการเจ็บท้องบ้างนิดหน่อยค่ะ

กรกฏาค่ะ 35 วิค ปวดหลัง ปวดขา จุกหน้าอก มือชา ลูกโก่งตัวบ่อยขึ้น ดิ้นน้อยลงค่ะ

ของเรา 31w3d คะตอนนี้เริ่มปวดหลังแล้วคะ แถมเวลาเดินเริ่มหน่วงๆ แล้วด้วยคะ

ปวดทุกที่เลยค่ะโดยเฉพาะตรงท้องน้อยนั่งยากลุกยากมากๆเลย33+3วีค

34w มีอาการท้องเเข็งบ้าง และเจ็บเป็นบ้างครั้ง น่าจะเจ็บเตือน