แฟนท้อง4เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย จะมีผลต่อเด็กมั้ยครับ

แล้วต้องทานอะไรเสริมดีครับ

น่ารักจังเลยค่ะห่วงแฟนเห็นแล้วอิจฉาไม่ต้องกังวลนะคะช่วง6-7เดือนก็จะค่อยๆขึ้นเองค่ะ

ตอนท้องแรกๆบ้านนี้ลง10โลค่ะ.แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้. น้ำหนักค่อยๆขึ้นช่วง5เดือนกว่าๆค่ะ.

5y trước

เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้นค่ะ.บ้านนี้จะเข้า8เดือนเเล้ว.นน.ก็เริ่มขึ้นเยอะ

ปกติค่ะ มันจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเมื่ออาการแพ้ท้องหายไป จะเริ่มกินได้ค่ะ

เด๋วช่วง6เดือนก้เริ่มขึ้นค่ะ กินข้าวหลายๆมื้อ บ่อยๆค่ะ

พยายามหาอารทานให้หลากหลายนะคะ แม่ตะได้ไม่เบื่ออาหาร

บ้านนี้นน.ก็ไม่ขึ้นคะ พยายามกินของมีประโยชน์ค่ะ

ทานอาหารให้หลากหลาย เน้นโปรตีนไม่ติดมัน ดื่มนม

3 เดือนหลังจะน้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ หิวบ่อย

ปกติจ้าขอแค่น้ำหนักครรภ์ตามเกณฑ์ก้อพอคะ

นน.จะเพิ่มตามอายุครรภ์ค่าไม่ต้องกังวล