ท้องได้ 26วีค ท้องเล็กไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องเล็กบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 26วีคแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องเล็ก ออกมาเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่ม ถ้าเทียบกับเพื่อนที่ครรภ์สัปดาห์เท่ากัน เพื่อนท้องใหญ่กว่าค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ #ท้องเล็ก #ท้องแรก

ท้องได้ 26วีค ท้องเล็กไหมคะ

25wค้า ท้องแหลมมากมีแต่คนบอกท้องเล็กแต่สำหรับเราใหญ่แล้วออกมากินข้างนอกเอาจะเล็กจะใฟญ่ก็ลูกเราเหมือนเดิมแหละค่ะแม่🥰🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บางคนท้องแม่ไม่ค่อยออก แต่ลูกโตดีนะคะ เหมือนไอซ์ อภิษฎา แม่ท้องเล็กมาก แต่น้องหนัก 3.5 โลเลยค่ะ

เราท้องเล็กตอนท้องลูกคนแรกหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยมากตัวเล็กมากแต่พอคลอดมาหนัก3,700กรัม🤣🤣

น้องดิ้นดีไม๊คะเเม่ บ้านนี้ทีมเมษา ตอนนี้ได้25วีค น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

2y trước

25วีคแล้วหมอได้แนะนำการนับลูกดิ้นมั้ยค่ะแม่ ลองนับการดิ้นดูน่ะค่ะ หลังกินข้าวทั้ง3มื้อ ว่าน้องดิ้นถึง3ครั้งมั้ยในแต่ละมื้อ ถ้าดิ้นน้อยกว่านั้น หมอจะแนะนำให้ไปโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้29 ประมาณนี้เลย แม่ตัวเล็ก กินไข่ กับนมเยอะๆนะคะ

ไม่เล็กคะ เราต้องแรกไม่ออกเลยคะ มาเริ่มออกตอน30w คะ

เล็กเหมือนกันค่ะท้อง2 เหมือนพุงเลย 26วีค

ไม่เล็กค่ะเดี๋ยว 8-9เดือนน้องจะใหญไวมาก

ของหนู25วิคเองค่ะท้องหนูก็เล็กนะค่ะ

2y trước

น้องดิ้นเก่งมากๆเรยจุกไปตัวปวดไปทั้งตัวแล้วค่า😅🤟🏻