ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหน 32 วีคแล้วท้องยังเล็กบ้างค่ะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักส่าท้องเล็ก ขนาดท้อง 2 แล้วนะค่ะ แต่น้ำหนักน้องหมอบอกปกติดีค่ะ ตามเกณฑ์ ขอดูรูปของแม่ๆบ้านอื่นกันหน่อยดั้ยมั้ยค่ะ

ท้องเล็ก
1 Trả lời

นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะ