ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหน8เดือนแล้วท้องเล็กบางค่ะ

เล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็กเกือบหลุดเกณฑ์ แค่เกือบนะคะ คงเพราะแม่นอนไม่หลับค่ะ หลับๆตื่นๆ ตอนนี้พยายามกินและนอนเยอะๆอยู่ค่ะ😂

มายกมือจ้า สถาพเหมือนคนท้องห้าเดือน แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจ้า ท้อง2แล้วเล็กกว่าท้องแรกอีกจ้า

บ้านนี้คนก็ทักว่าท้องเล็กจ้า ได้36w4. แต่นํ้าหนักทารกก็2.7จ้า

บ้านนี้ก็เล็กจ้า แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจแล่วค่ะ^^

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ซาวด์แล้วขนาดลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้คร่า 8เดือนกว่า คนทักยังกะท้อง5-6เดือน

บ้านนี้ก็8เดือนแล้วค่ะ..เล็กเหมือนกัน

บ้านนี้คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังเล็กยุเลยค่า