ท้องเล็ก

32+6 w ท้องเล็กไปไหมคะ.

ท้องเล็ก

อายุครรภ์พอกันเลยคะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เเต่หมอบอกท้องเล็กน้ำคล้ำน้อยถ้าน้ำคล้ำเยอะท้องจะใหญ่กว่านี้บ้านนี้ก็ถ้าน้ำคล้ำยังน้อย28สัปดาห์หมอจะให้ผ่าออกเเล้วคะจากร้อยละ10เหลือร้อยลพ5ถ้าน้อยกว่าร้อยละ3หมอบอกอันตราย

ดื่มน้ำเยอะๆนะแม่ น้ำคล่ำจะได้เยอะ ลูกในท้องจะได้โตไวๆ ของเราน้ำคล่ำน้อยหมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะ แต่น้ำหนักน้องไม่ได้ตกเกณฑ์ ค่ะ ตอนนี้ ท้องโตขึ้นมาก น้องดิ้นดี หลังจากที่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด เพราะน้ำคล่ำน้อย

เราก็ท้องเล็ก เพราะตอนไม่ท้องก็เปนคนตัวเล็ก แต่คลอดน้องออกมา 3552 คลอดเองเกือบไม่ได้ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญจ้า

ไม่เล็กคะแม่ ถ้าหมอซาว์ดแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงไข่ นม กล้วย เนื้อหมู ผัก ผลไม้คะ

เราท้องเล็กแบบนี้เลยแต่น้ำหนักลูกเกินเกณค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักลูกค่ะถ้าลูกหนักตามเกณก็ปกติจ้า

เราก่อนคลอด ตอนคลอดน้องนน.3020จ้า โฟกัสนน.น้องค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก59ก่อนคลอดหนัก70ขึ้นมา11กิโลจ้า

ไม่เล็กค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะแม่ ไม่เกี่ยวว่าท้องใหญ่ท้องเล็กค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ ไม่สำคัญคลอดออกมาแล้วน้องแข็งแรงก้อพอ

ไม่เล็กนะคะ แล้วถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติต่ะ 😊

เท่าของเราเลยของเรา35+3แล้ว555 แข็วแรงๆนะคะตัวเล็ก 😁