31+2

มีแม่ๆบ้าน31วีคแล้วน้องดิ้นเบามั่งค่ะแต่น้องหมุนตัวยุค่ะขยับตลอดแต่ต้องคอยสั่งเกตุดีๆค่ะสะอึกก่รุ้ค่ะแต่น้องดิ้นไม่แรงเหมือนก่อนหน้านี้พอเข้าแปดเดือนมาน้องก่เป็นมาเลื่อยเลยค่ะคอยเขย่าท้องตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตลอดวันแต่จะไม่แรง 32+4 w