กังวล

มีแม่ๆท่านไหนไม่ชอบดื่มนมบ้างค่ะ ปกติตอนไม่ท้องก๊ไม่ดื่มนมอยู่แล้ว ดื่มที่ไร อวกทุกที กังวลมากค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อะไรที่ไม่ชอบกินหมดค่ะ “เพื่อลูก” คำเดียว