กังวล

39w กับ2 วันแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย กังวลมากค่ะ

39wค่ะ มีมูกใส สีน้ำตาล และมูกเลือด ปวดท้องถี่คะ จะ2วันแล้ว ไปรพ.3รอบแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซม.เท่าเดิม เลยกลับบ้านค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

5y trước

เช่นกันเลยค่ะ..ตอนนี้ปวดหลังและมดลูกมากเลยเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่คลอดไม่มีอาการอะไรเลย มดลูกก็ไม่ต่ำลงกระตุ้นหรือทำอะไรไม่ได้เลย กลัวได้ผ่ามากๆ

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+5จ้า ใกล้แล้วจ้าแม่ขอให้คลอดน้องง่ายๆน่ะค่ะ

เผื่อจะช่วยได้นะคะ จากเพจของ อ.สันติ มานะดี ค่ะ

5y trước

ลองทำบ้างตอนนี้39ยังไม่มีวี่เเวว

มาอัพเดตด้วยนะคะ อยากรู้ว่าได้ผลหรือเปล่า 👼🏻

มีปวดเตื่อนบ่างหรือยังค่ะ

หาหมอเลยค่ะ