กังวล

คุณแม่ที่ท้องลูกแฝด รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นตอนกี่วิคกันคะ ตอนนี้18 วิคแร้วยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ จริงๆเขาดิ้นอยู่ในท้องแต่เรายังไม่รู้สึกไม่ต้องกังวล ถ้าไปพบคุณหมอทุกๆเดือนก็จะรู้ว่าปลอดภัย. ปกติดีคะ เดี๋ยวก็รู้สึกได้เองคะ ช้าเร็วแล้วแต่คนคะ ((:

5y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่