พาหะธารัสซีเมีย

มีแม่ๆท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ ของบ้านนี้เป็นแบบE คุณหมอเลยให้สามีตรวจเลือด รอผลถ้าพ่อเป็นพาหะเหมือนกัน นะอันตรายมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นพาหะทั้งพ่อและแม่มั้ยคะ

บ้านนี้พ่อเป้นพาหะแบบEจ้า แม่ก้อเป้นพาหะ แต่คนล้ะแบบกัน หมอบอกว่าลูกปกติ ไม่เป้นโรคหรือพาหะจ้า ✌️