ผื่นตอนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเปนผื่นช่วงตั้งคันไหมค่ะ..คลอดมาแร้วจะหายไหม..ไปหาหมอมาแร้ว.หมอก้อบอกว่าไม่เปนอะไร..แต่เราก้ออดคิดไม่ได้

เราเป็นที่ข้อมือ ข้อเท้า ครบทุกจุดเลย เรื่องมีปื่นตอนท้องเกือบ 3 เดือน เกาสนุกมาก ถึงขั้นเลือดออกซิบ ๆ ไปหาหมอผิวหนัง คำตอบคือ ฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ท้องจะหายเอง แต่หมอก็ให้ยาที่มีสเตียรอยด์บาง ๆ ทีทคนท้องสามารถทาได้ กับครีมเบสมาทากันผิวแห้งจ้า สรุปตอนนี้ 5 เดือนนิด ๆ แล้วผื่น คันจางลงแต่ยังมีอาการอยู่ตลอดค่ะ

เรากำลังเป็นเลยคันทั้งตัว เป็นตั้งแต่4เดือนกว่า ตอนนี้7เดือนกว่าละ ลายทั่วเลย กินยาหมอทายาหมอก็ไม่หาย ครีมรึอะไรที่ดีดีแพงๆก็ไม่หาย เราเลยใช้แค่คารามาย /แป้งตรางู/ถ้าคันไม่มากใช้เจลว่านหางจรเข้100%โบกแทนค่ะ รอด แต่ไม่หายขาดนะแค่บรรเทาพักนึง ก็ดีกว่าที่ไม่ทุเลาเลย หมดสภาพค่ะลายทั้งตัว

เป็นคะ ท้องแรกเป็นไม่มากแต่คลอดก็หายไปเอง ตอนนี้ท้องสองเป็นผู้หญิงผื่นขึ้นหนักมาก ตอนคลอดก็น่าจะหายคะ คงจะเหลือแต่รอยดำให้รักษา😂

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงเดือนแรก แต่ตอนนี้หายแล้ว คุณหมอให้ยาแก้แพ้ และยาทามาค่ะ

เป็นค่ะ ผื่นแดงๆเต็มท้องแขน แต่ไม่คัน หมอก็ว่าไม่เป็นไรค่ะ เป็นจนคลอดแล้วไปหายเอง

5y trước

ดีจังไม่คัน บ้านนี้คันมาก กลางคืนนอน2ชม. ตื่นมาเกา ตลอด

ไม่ได้เป็นค่ะ แต่มีเพื่อนเป็น หายนะคะ แพ้ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ พอฮอร์โมนลดก็หาย