ผื่นตอนท้อง

ขึ้นแบบนี้อันตรายไม๊คะ คันมาก 6เดือนแล้ว มีผลกับลูกในท้องไม๊คะ

ผื่นตอนท้อง

ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นแล้วเช็ดเบาๆช่วยบรรเทาอาการคันได้คะแม่ อย่าลืมไปหาหมอเพื่อเอายามาทานะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ตอนนี้ผื่นเริ่มหายบ้างแล้ว​ พรุ่งนี้จะไปหาหมอเหมือนกัน

มี2กรณีค่ะ แพ้ฮอโมนลูกกับครรภ์เป็นพิษไปพบหมอแจ้งอาการให้หมอทราบจะดีกว่าค่ะ

เป็นกันหลายคนค่ะแม่ หาหมอเลยค่ะ หมอจะจ่ายยาทาที่ปลอดภัยให้ค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ บางครั้งก็เป็น แต่สักพักก็หาย คันด้วย

หมอว่าเปนอะไรคะ เปนเหมือนกันเลย คันมาก

เราเป็นเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้จะไปหาหมอ

5y trước

หมอบอกว่าเปนอะไรคะ อันตรายมั้ย