ยังไม่รู้เพศ

มีแม่ๆท่านไหนเตรียมของรอคลอดมั่งแล้วคะ ทราบเพศกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แอบนอยมากกก🥲

ถ้ายังไม่ทราบเตรียมสีกลางๆไว้ค่ะ ไม่ต้องซื้อมาก พอน้องคลอดแล้วค่อยจัดหนักค่ะเอฟให้ตาแตก555

ทางนี้รู้เพศแล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ5555