38 วีค ยังไม่รู้เพศ ?

38 วีค ยังไม่รู้เพศ ? อยากแตกแย้วว

38 วีค ยังไม่รู้เพศ ?

36+6 เหมื่อนบ้านนี้เลยค่ะยังไม่ทราบเพศเลย อยากเห้นหน้าแล้วเหมือนกัน.😍

4y trước

ใช่ค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้ 3 เดือนแล้วจ้า

37+2ยังไม่รู้เหมือนกันค้า ขอให้ลูกแข็งแรงพอ คลอดง่ายๆนะแม่

38เท่ากันเลย อึดอัดมาก วีนเก่งมากช่วงนี้ แถมปวดขาหนีบสุดๆ

เค้า32วีค. แต่หมอบอกเองตั้งแต่24วีค อดลุ้นเลย. ว่าจะไว้ลุ้น

บ้านนี้ก้ยังไม่รุ้เพศลุกเลยคร่า 30+5

บ้านนี้34+5ยังไม่รู้เพศเหมือนกับค่ะ

รอลุ้นทีเดียวใช่มั้ยคะ ตื่นเต้นๆๆ

33+4 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ. 🤣

บ้านนี้37+4 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้37+4ลุ้นเหมือนกันค่ะ