กำหนดคลอดกันยายน ทราบเพศกันรึยัง

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยายนทราบเพศลูกรึยังคะ

2 ก.ย. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ คุณหมอพยายามแล้วค่ะ555 แต่น้องหันหลังให้ตลอดเลยไม่ยอมหันหน้ามา

4y trước

งื้อ ต้องรอลุ้นกันไปอีก บ้านนี้8 กันยา ผช.ค่า

ไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกยังมองไม่ชัด แต่มีแนวโน้มเปนผู้หญิงจ้า น้องคลอด18 กันยา

21 กันยายน ยังไม่ทราบเพศเลยคะ รอหมอนัดรอบต่อไปคะ

14กันยายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ หมอนัดซาวเพศสิ้นเดือนนี้❤

ใครคลอด 21 กันยาบ้างค่ะ ประจำล่าสุดวันที่เท่าไหร่?

4y trước

ประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุด เรามาวันที่16 ธันวาคะ มาประมาณ5วัน กำหนด21 กันยา

รู้ตั้งแต่ 13 weeks แล้วค่ะ เป็นผู้ชาย คลอด 7 กันยาค่ะ

4y trước

ว้าว ดีจังเลยค่ะ ย้านนี้แอบๆ กว่าจะรุ้

20-21กันยา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า อยากรู้ใจจะขาด🤣

17กันยายังไม่รู้เพศเหมือนกันรอลุ้น1 พคนี้ล่ะ

10กันยา หญิงจ้า พึ่งซาวมาเมื่อวานที่20นี้เองจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้ท้องสอง ผู้ชายอีกแล้วจ้า

39วีด ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอยังไม่ซาวด์ให้เลย