เรื่องขวดนม

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้ขวดนมยี่ห้อนี้บ้่างคะจุกไหลดีไหมเด้กวัยแรกเกิดถึงกี่เดือนเหมาะกำลังเตรียมของให้ลูกคะไม่มีปะสบการณ์​เรื่องขวดนมอ่านในนี้บอกกันโคลิคมันดีใช่ไหมคะแนะนำน่อยคะขอบคุณ​ค่ะ​

เรื่องขวดนม
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ ลานจุกกว้าง ชงนมง่าย