เรื่องขวดนม

แม่ๆ ว่าขวดนมของเด็ก 0-3 เดือน ควรเป็นคอแคบ หรือคอกว้างดีคะ ควรใช้กี่ออนซ์ กี่ขวดดีเอ่ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกใช้คอกว้างค่ะแม่ มันมีรูระบายอากาศทำให้น้องไม่ต้องผ่อนลมตอนดูดนมเหมือนขวดคอแคบค่ะ