เรื่องขวดนม

ตอนนี้มองหาขวดนมอยู่ค่ะ ก่อนหน้านี้รุจักแค่ขาวขุ่นกับสีชา. ล่าสุดมีแบบtritan ด้วย อยากทราบว่าtritanอายุการใช้งานเป็นยังไงหรอคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นยี่ห้ออะไร ขอแค่ผลิตจากวัสดุที่ไม่อันตรายต่อลูกน้อยก็พอแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่ชอบยี่ห้อนี้เพราะ ลายสวยค่ะ มีหลายขนาดให้เลือก ที่เห็นขวดเล็กๆ แม่ซื้อมาไว้ให้น้องดูดน้ำค่ะ

5y trước

อ่า แล้วขวดให้นมละคะ มีใช้ไททันไหมคะ