โรคหอบ

มีแม่ๆท่านไหนที่เป็นโรคหอบบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแต่โรคหอบกำเริบแต่ไม่รุนแรงเท่าไหร่แต่หายใจไม่ค่อยคล่อง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ กรณีแม่เป็นโรคหอบนี้ การฝากท้อง ถือว่าเป็นเคสเสี่ยงไหมคะ 🙏

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😉