เครียดมาก

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วในบ้านทาสีเราไม่รู้จะทำยังไงจะเป็นอันตรายกับลูกไหมไม่มีใครคิดเป็นห่วงเรากับลูกเลย ???

ลองจับเข่าคุยกับคนในบ้านดูมั้ยคะ บอกกับทุกคนถึงผลกระทบร้ายแรงที่ส่งตรงถึงตัวลูก "พิษจากสารตะกั่วทำลายสมอง และระบบประสาท ตับ ไต หัวใจ ทางเดินอาหาร ส่งผลให้ทารกในครรภ์พิการทางสมอง ตาบอด หูหนวก หรือเสียชีวิตในครรภ์ได้ นอกจากนี้ สาระตะกั่วยังไปทำลายอวัยวะต่าง ๆ หรือหยุดยั้งการเจริญเติบโตของอวัยวะบางส่วนของทารกในครรภ์อีกด้วย" คิดว่าทุกคนอาจไม่ทราบว่าผลกระทบจากกลิ่นสีธรรมดา จะรุนแรงมากขนาดนี้ ยังไงขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ