นับลูกดิ้น

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้วค๊าแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นมากมีแต่ตอดท้องแรกด้วยค่ะ

แม่ใจเย็นๆนะ อาจเป็นเพราะหน้าท้องแม่หน่าเลยทำให้ไม่ค่อยรุ้สึก น้องจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นตอน6เดือนกว่า แต่ส่วนตัว น้องเริ่มดิ้นให้แบบท้องกะดุกเบาๆตอน6เดือนนิดๆเริ่มเชดเจนและแรงขึ้นตอน27วิคค่ะ แม่ใจเย้นน้า

1y trước

ขอบคุณค้า

พยายามอย่าเคลียดค่ะ กินนอนให้เป็นเวลาค่ะ ดิ้นน้อย แต่ดิ้นบ่อยไหมค่ะคุณแม่

1y trước

เรื่อยๆก่อนค่ะ พออายุครรภ์มากก็ยิ่งรู้สึกกว่าเดิมน่ะค่ะ จะเห็นชัดกว่าเดิมน่ะค่ะ