ทำงานจนคลอดดดดด

มีแม่ๆท่านไหนทำงานจนคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ครบกำหนด37+ หรือ40วีคไหม มีอาการอะไรบ้าง บ้านนี้กลัวคลอดก่อนมากเลยค่ะ

ทำงานถึง 36 week ค่ะ ยืนวันละ 12 hr ตั้งแต่ 2 เดือน น้องออกมาแข็งแรง ..แต่เราก็ระวังตัวเองตลอด และกินอาหารที่มีประโยชน์