ทำงานจนคลอดดดดด

มีแม่ๆท่านไหนทำงานจนคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย ครบกำหนด37+ หรือ40วีคไหม มีอาการอะไรบ้าง บ้านนี้กลัวคลอดก่อนมากเลยค่ะ

34 2ค่ะ ยังทำงานอยู่ถ้ายังไหวเอาจนถึงนาทีสุดท้ายค่ะ555 แล้วที่ทำงานคือขึ้นลงบันไดทุกวันเลยเสียวๆเหมือนกัน

2y trước

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ อย่าหักโหมน้า💗

บ้านนี้ท้องแฝด หมดนัดคลอด 34w ไม่เกิน 36w ตอนนี้แม่ 32w ก็ยังขับรถไปทำงานอยู่ค่ะ ระยะทางประมาณ 30 โลได้ค่ะ

2y trước

แฝดเหมือนกันเลยค่ะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแอบกลัวนิดๆ🤣ตอนนี้จะ30wแร้ว

บ้านนี้ท้องแรก ทำงานจน 38 วีคค่ะ แต่งานที่ทำส่วนใหญ่เป็นงานนั่ง เดินนิดหน่อย เลยไม่มีปัญหาอะไรค่า

บ้านนี้ก็ทำงานจนคลอดค่ะ ทำงานยืนชงเครื่องดื่มทั้งวัน คลอดน้องตอน 37 1 ค่ะ ท้องเเรก น้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้39+2แล้วค่า กำหนดคลอด14/05นี้แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะมีเจ็บตรงจิมินิดหน่อย

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🤩

บ้านนี้37+3 ยังขับรถไปรับ-ส่งสามีอยู่เลยค่ะ ส่วนตัวขายของ แต่ทำไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ทำธุรกิจตัวเองหนักเป็นบ้างวันตอนนี้36ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการมูกออกน้ำเดินหรือปวดท้องอะไรเลย มีแต่หน่วงจิมิเวลาลุกแค่นั้น

เป็นเซลขับยันคลอดค่ะคนโต​ตอนนี้สองขวบกว่าแล้วไง​คนที่214w

บ้านนี้ทำจนคลอดค่ะ37+1คลอดแล้วค่ะน้องได้4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะจะออกก้อไม่ออกสักที