การย้ายคลอด

มีแม่ๆท่านไหนทำงาน ตจว. แล้วฝากท้องที่จังหวัดนั้น แต่ย้ายไปคลอดที่จังหวัดบ้านเกิดไหมคะ อยากทราบว่ามีขั้นตอนยังไงบ้างคะ แล้วถ้าเราไม่ได้ไปฝากท้องที่ รพ. นั้น แต่ย้ายไปคลอด ทาง รพ. จะดูแลเราดีมั้ยคะ #ตอนนี้ท้อง 32 week แล้วค่ะ

1 Trả lời

แจ้งโรงพยาบาลที่ฝาก​ ถือสมุดสีชมพูไปโรงพยาบาล​ที่จะคลอดจ้า​ แล้วฝากต่อเลย