สอบถามผู้รู้ค่ะ ?

อยากทราบว่าถ้าเราฝากท้องมาจาก รพ แถวบ้านแล้วมาทำงานที่ ตจว เมื่อถึงกำหนดที่หมอนัดตรวจเราสามารถตรวจที่ รพ ต่างจังหวัดได้มั้ยคะ แล้วต้องเริ่มฝากครรภ์ใหม่มั้ยคะ เพราะจะกลับไปคลอดที่บ้านค่ะ

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์ไปยื่นที่ รพ ใกล้เคียงที่ทำงานได้เลยค่ะ บอกว่ามาฝากต่อที่นี่

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻😊