มีแม่ๆท่านไหนติดโควิดตอนท้อง7เดือนบ้างแนะนำวิธีรักษาหน่อย

พึ่งตรวจค่ะ เป็นไข้2วัน มีอาการไอเจ็บคอมีน้ำมูกใส ปวดหัวเบาแล้วจากเมื่อ วันนี้จะไปหาหมอค่ะ กังวลมาก