สอบถามแม่ๆการตั้งชื่อลูก

มีแม่ๆท่านไหนตั้งชื่อเองโดยไม่ได้ดูพวกอักษรกาลกิณีมั้ยคะ แบบตั้งตามใจที่เราชอบเลยแบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ดูความหมายที่ชอบอย่างเดียวค่ะ ไม่สนใจตัวกาลกิณี ถ้าลูกโตขึ้นจะไปเปลี่ยนก็แล้วแต่เค้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤❤